Image default
Thể Thao Điện Tử

Zeros và drama dàn xếp: Fan cứng chia sẻ lời khuyên chân thành

Gần đây, Zeros đã lên tiếng về vụ drama dàn xếp và nhận được nhiều lời khuyên từ fan hâm mộ.

Mới đây, Zeros – cựu tuyển thủ SBTC Esports đã gặp phải một số rắc rối liên quan đến việc livestream chơi rank của mình. Trên diễn đàn, anh bị tố sử dụng “diễn viên” để dàn xếp kết quả theo ý muốn. Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng Zeros đã “bùng tiền” trong các hoạt động trên sóng của mình.

Tuy nhiên, trong một fangroup riêng, Zeros đã lên tiếng chính thức về vấn đề này. Anh khẳng định không hề thực hiện bất kỳ hành vi khuất tất nào trong quá trình leo rank. Đồng thời, các hoạt động trên kênh stream của Zeros chỉ là một kiểu làm nội dung. Hiện tại, tài khoản của anh đã bị khóa và anh phải ngưng livestream, đợi đến khi được mở lại.

Fan hâm mộ Zeros cũng đã gửi lời khuyên chân thành ngay bên dưới bài đăng thông báo này. Họ cho rằng Zeros nên dứt luôn các hoạt động không lành mạnh trên kênh của mình. Vì ai cũng hiểu rằng các hoạt động này chỉ tạo ra những drama không mong muốn. Việc bị khóa tài khoản có thể coi là một “cơ hội” để Zeros chấm dứt kiểu làm nội dung như hiện tại.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến không thật sự tin tưởng vào những chia sẻ của Zeros về vụ việc này. Điều này cũng dễ hiểu khi anh đã gặp quá nhiều rắc rối gần đây. Từ sau án phạt Global Ban, Zeros gặp nhiều drama hơn bao giờ hết.

Tuy vậy, tất cả chỉ là lời khuyên từ fan hâm mộ. Chúng ta phải chờ đến khi Zeros được livestream trở lại, khi đó người hâm mộ LMHT Việt mới có thể thấy rõ liệu anh có thực sự từ bỏ những nội dung nguy hiểm trên kênh của mình hay không.

Đọc thêm tại Tin Game Mới.

Related posts

Chovy tỏa sáng trước Knight, fan LCK lo lắng về tương lai tại CKTG 2023

Vũ Đình Vinh

ASIAD đang đến gần, cộng đồng hâm mộ LMHT Việt Nam đang “ngồi trên đống lửa”

Vũ Đình Vinh

Xuất hiện món trang bị “gây sốc” trong CKTG 2023, vẫn “lợi hại” mặc dù giảm sức mạnh 6 lần

Vũ Đình Vinh