Image default
Game Di Động

Xuất hiện lối chơi bất bại mới, game thủ “vứt máy” cũng không thể chịu thua

Trong thời gian gần đây, chế độ ARAM Sách Phép Tối Thượng (USB ARAM) đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Tốc Chiến. Không nhiều người có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của hai chế độ chơi tuyệt vời nhất từ Riot. Ngay khi ra mắt, có nhiều sự kết hợp độc đáo đã được người chơi “thảo luận mạnh” và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Từ những “đại địa chấn” như Jarvan + Amumu, hay “siêu lướt” Yasuo + Ahri, đến “hố đen” Diana + Malphite… tất cả đều tạo ra trải nghiệm độc đáo, giúp USB ARAM được đón nhận một cách nhiệt tình.

Xuất hiện lối chơi càn quét mới, game thủ "vứt máy" cũng không thể bị hạ gục
Chế độ mới được ưa thích đến mức, Riot đã phải làm hẳn một trailer giới thiệu riêng trong bản cập nhật 4.3c.

Gần đây, một game thủ đã tìm ra “combo” đáng sợ nhất mà chế độ này đã tạo ra cho đến thời điểm hiện tại. Nếu thực hiện đúng cách, người chơi có thể biến cặp đôi này trở thành những người không thể hạ gục, giao tranh mà không mất máu nhưng vẫn tạo ra sát thương khủng khiếp. Đáng chú ý là chỉ khi kết hợp với một trang bị đặc biệt trong USB ARAM, lối chơi này mới phát huy hiệu quả. Không ngạc nhiên khi lựa chọn được nhắc đến chính là Alistar và Mundo – hai nhân vật “bò trâu” nhất trong lịch sử phát hành của Tốc Chiến.

Xuất hiện lối chơi càn quét mới, game thủ "vứt máy" cũng không thể bị hạ gục
“A-lis-đô” đang là lựa chọn được người chơi Tốc Chiến vô cùng ưa thích ở USB ARAM.

Người chơi buộc phải chọn Alistar làm nhân vật gốc vì bộ kỹ năng của anh ta có khả năng phục hồi rất phù hợp với chế độ ARAM. Đặc biệt là kỹ năng Tiếng Gầm Chiến Thắng được tích lũy mỗi khi tướng hoặc lính bị hạ gục, điều này rất quen thuộc ở chế độ cuộc Chiến Gió Hú. Ngoài ra, kỹ năng cuối Bất Khuất giúp “con bò” này trở nên bất khả xâm phạm và khống chế trong một khoảng thời gian dài. Kết hợp với trang bị giới hạn Trái Tim Khổng Thần, Alistar cũng sẽ hồi máu với tốc độ chóng mặt.

Xuất hiện lối chơi càn quét mới, game thủ "vứt máy" cũng không thể bị hạ gục
Hiện tại, Tốc Chiến đang thiếu trang bị giảm hồi máu để ngăn chặn những combo bất tử như trên lộng hành.

Vậy còn gì đáng sợ hơn một “con bò” biết cách Miễn Thương và được hồi máu liên tục? Có thể nhận thấy, càng kéo dài trận đấu, sự kết hợp này càng trở nên bất khả chiến bại. Chỉ trong một cuộc chiến, bất cứ game thủ nào cũng có thể làm tăng lượng máu của Alistar lên hàng chục nghìn đơn vị. Chưa kể đến trang bị chống chịu, “A-lis-đô” hứa hẹn sẽ trở thành pháo đài bất diệt, càn quét tất cả kẻ địch để đồng đội thoải mái tham gia trận đấu.

Nguồn tin: Tin Game Mới

Related posts

Tuyển thủ Esports Việt Nam tự tin trước thềm ASIAD 19

Vũ Đình Vinh

Ngự Long Tại Thiên Mobile: Tính Năng Mới và Giftcode Giới Hạn

Vũ Đình Vinh

Cuối cùng, game kiếm hiệp huyền thoại của Việt Nam đã ra mắt trên di động!

Vũ Đình Vinh