Image default
Game Di Động

Tuyển thủ “hết thời”, diễn đàn bị “bán” và nỗi hụt hẫng của fan Liên Quân

Trong thế giới game nổi tiếng Liên Quân, sự thăng trầm của các tuyển thủ là điều không thể tránh được. Mới đây, một câu chuyện về Gray – một tuyển thủ trẻ đã gây chú ý trong cộng đồng Liên Quân – đã trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự “hết thời” của Gray, diễn đàn bị thay đổi và nỗi hụt hẫng của fan hâm mộ.

Gray – Tuyển thủ triển vọng trong cộng đồng Liên Quân

Gray, tên thật là Khưu Khắc Bình Khánh, là một tuyển thủ trẻ đã gia nhập vào Đội tuyển ĐTDV từ đầu năm 2020. Trong thời gian ngắn đó, anh đã thể hiện được tài năng đáng kinh ngạc và nhận được sự chú ý của mọi người. Gray sau đó chuyển đến đội VGaming và tiếp tục tỏa sáng, trở thành một trong những người quan trọng nhất của đội tuyển này. Tên tuổi của anh được nhắc đến nhiều nhất vào đầu năm 2021, khi anh gia nhập Team Flash với vai trò đi rừng trong trận đấu.

Tuyển thủ "hết thời", diễn đàn bị "bán" và nỗi hụt hẫng của fan Liên Quân

Sự “hết thời” của Gray và nỗi hụt hẫng của fan

Tuy Gray đã có những thành tích đáng kể và được fan yêu mến, nhưng anh vẫn gặp nhiều hoài nghi về kỹ năng và kinh nghiệm chinh chiến. Điều này khiến không ít người hâm mộ lo lắng mỗi khi anh thay thế vị trí ADC trong đội. Dẫu vậy, dù ít hay nhiều, Gray đã gặt hái được những thành công nhất định và có được sự yêu thích từ fan.

Thậm chí, Gray còn có một diễn đàn riêng để fan kết nối, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Tuy nhiên, mới đây màu áo của diễn đàn này đã bị thay đổi mục đích sử dụng, trở thành một trang thông tin kinh doanh thời trang. Thông báo này đã khiến fan của Gray cảm thấy hụt hẫng và nuối tiếc.

Nội dung diễn đàn bất ngờ bị thay đổi.

Chưa có nhiều dấu ấn trong thời gian gần đây

Hiện tại, Gray đang thi đấu cho đội tuyển GG Live và tham gia vào Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023. Tuy nhiên, anh chưa có nhiều dấu ấn ấn tượng trong những trận đấu gần đây.

Fan chán chường chứng kiến hiện trạng đau lòng.

Dù vậy, fan hâm mộ của Gray và cộng đồng Liên Quân vẫn hy vọng rằng anh sẽ tìm lại được phong độ và tiếp tục làm say mê mọi người bằng những màn trình diễn ấn tượng trong tương lai.

Đọc thêm thông tin về những tin tức mới nhất về thế giới game tại Tin Game Mới.

Related posts

Những hình ảnh đầu tiên của VALORANT Mobile rò rỉ, fan vui mừng tràn đầy sung sướng

Vũ Đình Vinh

Quá thích iPhone 15 series, người chơi Honkai: Star Rail quyết “xuống tay” tài khoản game đã nạp hàng trăm triệu

Vũ Đình Vinh

4 mùa liên tiếp, Hảo Hảo tạo sức mạnh cho Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023 với tinh thần “Bùng hảo vị – Chiến hảo game”

Vũ Đình Vinh