Image default
Game Online

Tuyên bố game độc nhất vô nhị: Thẻ Pikachu ký tên khiến game thủ khuấy đảo thị trường

Khám phá một trong những tấm thẻ bài độc đáo nhất

Trong thế giới Pokemon TCG (Trading Card Game), có một bài đăng rao bán đang thu hút sự chú ý không tưởng. Cho đến nay, Pokemon TCG luôn là một môn thể thao được nhiều người yêu thích. Dẫu cho The Pokemon Company liên tục ra mắt những sản phẩm mới, người hâm mộ vẫn thích sưu tầm và giao dịch các thẻ bài cũ, hy vọng chúng sẽ trở nên độc đáo và tăng giá theo thời gian. Nhu cầu mê đắm này đã khiến cho thị trường giao dịch Pokemon TCG luôn náo nhiệt, thậm chí tạo ra những cuộc đấu giá chưa từng có trong lịch sử.

Một tấm thẻ Pikachu độc đáo

Gần đây, cộng đồng Pokemon đã trở nên bất ngờ khi phát hiện một tấm thẻ Pikachu rất độc đáo. Trên thẻ bài Pokemon này, hình ảnh Pikachu được in như bao thẻ bài bình thường khác, nhưng điều đặc biệt là chủ nhân của nó đã có kỹ thuật chữ ký của chính Pikachu – chú chuột điện nổi tiếng trong series manga, anime này. Anh chàng này cũng chia sẻ rằng thẻ Pokémon hoàn toàn nguyên bản như mới, và chữ ký của Pikachu kia được anh chàng nhận được sau một cuộc gặp gỡ đá bóng với chú chuột điện.

Tuyên bố có thẻ game độc nhất vô nhị với chữ ký của "Pikachu", nam thanh niên rao bán giá trên trời

Giá “trên trời”

Với sự kỳ công để làm nổi bật sự hiếm có của tấm thẻ này, anh chàng game thủ đã đưa ra mức giá “trên trời”, lên đến khoảng 285 bảng Anh (tương đương hơn 8,5 triệu VND). Tất nhiên, không ai tin vào câu chuyện về chữ ký thực của Pikachu, có lẽ chỉ là vì anh chàng đã nhận được lời ký của một người hóa trang thành Pikachu. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa ai mua tấm thẻ này và người bán vẫn kiên trì đăng bán trên Facebook.

Tuyên bố có thẻ game độc nhất vô nhị với chữ ký của "Pikachu", nam thanh niên rao bán giá trên trời

Dù có vẻ như chỉ là một trò đùa trên mạng, cộng đồng Pokemon TCG vẫn cảm thấy vui mừng và háo hức trước sự sôi động của thị trường gần đây. Đáng lưu ý, các thẻ Pokemon ngày càng có giá trị và đôi khi được giao dịch với giá hàng triệu đô. Tin Game Mới sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức thú vị về Pokemon TCG.

Related posts

Tưởng vô danh, tựa game kinh dị bất ngờ: Hơn 6 triệu lượt chơi, ai cũng sợ khi trải nghiệm

Vũ Đình Vinh

Bắt người chơi phải “phá đảo” game trong 24 tiếng, bom tấn còn chưa ra mắt đã gây tranh cãi

Vũ Đình Vinh

Lữ đoàn TikToker Việt hút 3.000 ứng viên chỉ trong một ngày

Vũ Đình Vinh