Image default
Game Online

Trò chơi bom tấn ma cà rồng cuối cùng đã sẵn sàng để ra mắt

Hy vọng mới sau hàng nghìn khó khăn

Các trò chơi về ma cà rồng ngày càng phát triển và trở thành những ứng cử viên đáng xem trong những năm gần đây. Có thể dễ dàng nhớ đến những tựa game nổi tiếng như V Rising hay Vampire Survivors – những bom tấn này có số lượng người chơi đông đảo và doanh thu khổng lồ. Vampire: The Masquerade Bloodlines 2, một bom tấn đầu tư lớn, đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người ngay khi công bố.

Trò chơi bom tấn ma cà rồng cuối cùng đã sẵn sàng để ra mắt

Chặng đường gian nan của Vampire: The Masquerade Bloodlines 2

Tuy nhiên, hành trình của Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 đến tay các game thủ đã trở nên cực kỳ gian nan. Sau khi công bố dự án, số phận của trò chơi này gặp nhiều khó khăn bất thường. Ban đầu, bom tấn này dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021, nhưng nhà phát triển đã quyết định hoãn lại với lý do đáng ngạc nhiên, khi họ đã bị loại khỏi dự án. Trước đó, biên kịch và giám đốc sáng tạo của trò chơi cũng đã từ bỏ công việc và giờ đây toàn bộ studio phát triển cũng đã bị sa thải. Tình hình trở nên nghiêm trọng đến mức nhà phát hành đã phải ngừng tiếp nhận đơn đặt hàng từ người chơi.

Trò chơi bom tấn ma cà rồng cuối cùng đã sẵn sàng để ra mắt

Hy vọng mới sau một thời gian chờ đợi

Ban đầu, không nhiều người tin rằng Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 sẽ bao giờ ra mắt. Tuy nhiên, sau 3 năm đằng đẵng, Paradox Interactive đã tiết lộ rằng trò chơi hiện đã hoàn thành một phần đáng kể và sẽ sớm tiết lộ cơ chế chơi. Trò chơi này được phát triển với mã nguồn hoàn toàn mới, có phong cách mới và hứa hẹn sẽ thay đổi “thời đại” ma cà rồng quen thuộc của người chơi. Mặc dù cốt truyện vẫn diễn ra tại thành phố Seattle quen thuộc, nhưng câu chuyện và cách chơi sẽ có sự thay đổi lớn.

Trò chơi bom tấn ma cà rồng cuối cùng đã sẵn sàng để ra mắt

Đợi chờ ngày ra mắt

Hiện tại, Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể, nhưng có vẻ như mọi thứ đang diễn ra đúng hướng và hy vọng rằng không còn chậm trễ nào trong dự án này như trước đây đã từng xảy ra.

Related posts

Nhà phát hành game buộc phải hoàn tiền khi tặng miễn phí trang phục

Vũ Đình Vinh

Diablo 4: Sự tức giận của người chơi khi quyết định tẩy chay

Vũ Đình Vinh

Ra mắt bản cập nhật mới, bom tấn của miHoYo dậy sóng chỉ trích, game thủ đe dọa “tẩy chay”

Vũ Đình Vinh