Image default
Game Di Động

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) – Game mô phỏng nhà hàng hot nhất hiện nay

Tiệm lẩu Đường Hạnh PhúMy Hotpot Story là một trò chơi quản lý nhà hàng mô phỏng, trong đó bạn đóng vai một chủ nhà hàng lẩu. Trong công việc này, bạn sẽ phát triển các món lẩu khác nhau, lên kế hoạch mua hàng hàng ngày, tiếp khách hàng, đào tạo đầu bếp và nhân viên phục vụ, mua đồ trang trí nhà cửa, mở chuỗi cửa hàng… “My Hotpot Story” là một trong những trò chơi đáng để bạn tham khảo. đồ họa dễ thương và lối chơi đơn giản, giải trí.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) - Game mô phỏng nhà hàng hot nhất hiện nay

1. Thông tin trò chơi

Loại: Mô phỏng

Đồ họa: 2D

Phương thức: trực tuyến

Tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà xuất bản:

Nền tảng: Android 5.1 trở lên, iOS 11.0 trở lên

Ngày phát hành: 4 tháng 9 năm 2022

Giá trò chơi: Miễn phí

>>> Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất đơn giản nhất

II. Hướng dẫn chơi game Nhà Hàng Lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phú – My Hotpot Story là một trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng đã được người chơi yêu thích trong nhiều năm. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một chủ nhà hàng lẩu, điều hành cửa hàng của riêng mình với những công thức nấu ăn do chính bạn sáng tạo.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) - Game mô phỏng nhà hàng hot nhất hiện nay

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng nhà hàng, quản lý nhân viên và phát triển nhà hàng lẩu của mình với nhiều dịch vụ khác nhau. Để làm được điều đó, bạn cần sáng tạo ra các món lẩu khác nhau, lên kế hoạch mua hàng hàng ngày, tiếp khách hàng, thuê đầu bếp và nhân viên phục vụ, mua đồ trang trí nhà hàng, mở chuỗi cửa hàng,…

Bạn sẽ bắt đầu với một lượng tiền mặt hạn chế khi mới mở nhà hàng, nhưng bạn có thể kiếm tiền thưởng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Những nhiệm vụ này cũng nằm trong lộ trình phát triển của nhà hàng, vì vậy nếu bạn làm theo các nhiệm vụ được hướng dẫn, bạn có thể chắc chắn rằng nhà hàng của mình sẽ cải thiện.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) - Game mô phỏng nhà hàng hot nhất hiện nay

Khi nhà hàng của bạn phát triển và cải thiện, bạn sẽ cần thuê nhân viên để đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau. Có 5 vị trí: phục vụ bàn, thu ngân, pha chế, đầu bếp và lễ tân. Thuê nhân viên mới và nâng cấp họ không chỉ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn mà còn tăng xếp hạng dịch vụ nhà hàng của bạn, đây là một trong ba yếu tố quyết định xếp hạng tổng thể của nhà hàng.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) - Game mô phỏng nhà hàng hot nhất hiện nay

Bây giờ bạn đã thuê nhân viên của mình, đã đến lúc mở rộng và nâng cấp nhà hàng của bạn. Tùy thuộc vào ý định và chiến lược của bạn, có nhiều nơi trong nhà hàng mà bạn có thể nâng cấp, chẳng hạn như sảnh, nhà bếp, phòng bình thường, phòng VIP hoặc quầy bar. Nhiệm vụ của bạn là trang trí đẹp mắt từng khu vực để tạo ra một bầu không khí ấm cúng phản ánh phong cách lẩu độc đáo của bạn. Tùy thuộc vào những nâng cấp bạn thực hiện, nhà hàng của bạn sẽ nhận được các chỉ số tiền thưởng bổ sung.

  • Trang trí bên ngoài khiến khách hàng tiềm năng xếp hàng chờ lâu hơn, do đó thu hút nhiều người hơn.
  • Trang trí sảnh để thu hút nhiều khách hàng hơn, tăng thời gian ăn uống và tăng tiền nhàn rỗi.
  • Trang trí nhà bếp của bạn có thể giúp tăng tốc thời gian nấu nướng và tạo ra tiền nhàn rỗi.
  • Trang trí VIP, Nhà hát và Buffet sẽ mở các khu vực ăn uống mới.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của một nhà hàng lẩu thành công là thức ăn. Nếu không có thực đơn ngon và đa dạng, bạn sẽ không thể thu hút khách hàng. Mỗi món ăn mới được mở khóa bắt đầu từ 1 sao và có thể nâng cấp lên 5 sao để tăng tỷ suất lợi nhuận. Do đó, điều cần thiết là bạn phải phát triển các công thức nấu ăn mới và mở rộng thực đơn của mình.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) - Game mô phỏng nhà hàng hot nhất hiện nay

Để tạo ra hương vị mới cho quán lẩu của mình, bạn cần chơi mini game để kết hợp các hương vị khác nhau lại với nhau. Có năm loại hương vị: chua, ngọt, đắng, cay và mặn. Bằng cách kết hợp những hương vị này, bạn có thể phát triển hương vị nước dùng mới cho quán lẩu của mình.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) - Game mô phỏng nhà hàng hot nhất hiện nay

Game sử dụng tiếng Việt dễ hiểu, dễ chơi mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn, giải trí.

3. Đồ họa âm thanh

Trò chơi của chúng tôi hứa hẹn đồ họa chân thực và mượt mà, với các nhân vật được xây dựng linh hoạt. Thêm vào đó, có đồ họa nhà hàng, đầu bếp và đồ ăn Trung Quốc rất chi tiết trong trò chơi. Nó là một mô hình kinh doanh thực sự, và nó được kết hợp với nhạc cụ Trung Quốc nhẹ nhàng, được lựa chọn cẩn thận mà không có lời bài hát. Chúng tôi hứa rằng đây sẽ là giải trí tốt nhất mà bạn sẽ có.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) - Game mô phỏng nhà hàng hot nhất hiện nay

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phú – My Hotpot Story là một trong những game di động được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn tò mò về cảm giác trở thành một doanh nhân thực thụ thì trò chơi này là dành cho bạn. Hãy nhớ để lại phản hồi của bạn trong phần bình luận để những người chơi khác có thể hưởng lợi từ trải nghiệm của bạn.

Related posts

Tặng skin miễn phí, game “mũi nhọn” khiến cộng đồng game phản ứng dữ dội

Vũ Đình Vinh

Bóng đá mì tôm – Website bóng đá hàng đầu Việt Nam

Administrator

MC nổi tiếng gặp hoạ, BTC giải đấu Liên Quân lớn nhất quốc nội ngay lập tức có động thái

Vũ Đình Vinh