Image default
Game Di Động

“Đi ngược” làm người chơi Tốc Chiến đòi Riot “tăng cường mạnh mẽ” vị tướng tủ của Faker

Vị tướng “500 năm” đáng bất ngờ được yêu cầu gia tăng sức mạnh hiện tại.

Faker là một vận động viên chuyên nghiệp trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn là fan của tựa game này, chắc chắn bạn đã biết đến nhân vật này làm nhà phát hành luôn “đau đầu”. Bởi vì bất kể vị tướng đó có bị lãng quên hay không được ưa chuộng, chỉ cần nằm trong tay Quỷ Vương Bất Tử của Faker thì chúng trở thành “tướng lỗi”.

Trong lịch sử thi đấu, Faker đã là người khiến các vị tướng như Ryze, Akali, Azir bị giảm sức mạnh nhiều lần. Lí do là vì tuyển thủ này luôn biết cách tận dụng tối đa sức mạnh tiềm tàng của vị tướng đó, khiến đối thủ khi gặp anh ta đều sợ hãi. Chính vì vậy, việc yêu cầu nâng cấp “tướng tủ” của Faker là một trường hợp hiếm khi xảy ra.

Những vị tướng Faker đã "qua tay" đều trở nên mạnh hơn so với ban đầu.

Người chơi đã “đòi” Riot tăng cường sức mạnh cho một trong những “quân bài” mà Faker tin dùng trong tựa game Tốc Chiến, chứ không phải trong Liên Minh Huyền Thoại như thông thường. Lý do mà người chơi này đưa ra rất đơn giản. Một là Tốc Chiến hoàn toàn khác với phiên bản trên PC. Hai là chiêu Phóng Phi Tiêu của Akali đang quá yếu và tốc độ di chuyển quá chậm vì phụ thuộc vào bộ kỹ năng. Điều này đã làm cho lối chơi sát thủ của Akali bị hạn chế và không phát triển bằng những vị tướng cùng loại.

Bài đăng của người chơi này đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Ngay khi bài đăng được đăng tải, game thủ này đã nhận được nhiều phản đối. Đa phần cộng đồng Tốc Chiến cho rằng, Akali hiện tại vẫn rất mạnh và là một trong những sát thủ hàng đầu mà Riot tạo ra. Thậm chí, cô nàng này còn có tỉ lệ thắng cực cao và được ưu tiên cấm chọn trên các máy chủ toàn cầu.

Đa số nhận định rằng đây là một vị tướng khó để thành thạo. Vì vậy, có lẽ “chủ tướng” chỉ đang gặp vấn đề về kỹ năng nên mới đưa ra yêu cầu vô lý như vậy đối với nhà phát hành.

Cộng đồng cho rằng "vấn đề kỹ năng" là lý do tại sao người chơi này cảm thấy vị tướng "500 năm" cần được tăng cường ở thời điểm hiện tại.

Một điều chắc chắn là Faker chưa làm nên tên tuổi cho Akali trong Tốc Chiến, đồng thời hai tựa game này có lối chơi hoàn toàn khác nhau. Việc yêu cầu Riot nâng cấp tướng của game thủ này không phải là điều vô lý mà chỉ đơn giản là một cách “đi ngược” so với suy nghĩ chung của cộng đồng vào thời điểm hiện tại.

Related posts

Top 10 game bài đổi thưởng trên điện thoại Android, iOS 2021

Vũ Đình Vinh

Gạt bỏ gièm pha, “con cưng” của Riot nhẹ nhàng cán mốc tỷ đô sau 3 năm phát hành

Vũ Đình Vinh

Hai nữ streamer đẹp nhất làng game sẽ đối đầu nhau trong một trận “siêu bom tấn”

Vũ Đình Vinh