Image default
Game Online

Thêm một tựa game Ninja rùa chuẩn bị được ra mắt, sẽ là bom tấn đáng chơi nhất năm sau

Trò chơi Ninja rùa mới sắp ra mắt, hứa hẹn gây sốt vào năm tới

Một trò chơi Ninja rùa đang thu hút mọi sự chú ý tại thời điểm hiện tại.

Các chú rùa biết nói nổi tiếng nhất trên toàn cầu sắp quay trở lại làng game sau một thời gian dài im lặng. Lần này, trò chơi do Outright Games phát triển, mang đậm bản sắc bom tấn trên màn ảnh gần đây, Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhe. Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng, bộ phim đã thu hút sự chú ý toàn cầu và trò chơi được kỳ vọng sẽ đạt được thành công tương tự.

Teenage Mutant Ninja Turtles

Theo Outright Games, trò chơi Teenage Mutant Ninja Turtles đang trong giai đoạn cuối của quá trình sản xuất. Dự kiến bom tấn về Ninja rùa này sẽ được ra mắt vào năm 2024 trên PC và console. Cốt truyện của trò chơi sẽ diễn ra chỉ vài tháng sau các sự kiện trong bộ phim Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhe và sẽ có đồ họa tương tự như phiên bản điện ảnh với sự góp mặt của nhiều nhân vật biểu tượng trong thế giới Ninja rùa.

Teenage Mutant Ninja Turtles

Trò chơi vẫn lấy bối cảnh tại thành phố New York, nơi những chú rùa Ninja phải đối đầu với những quái vật biến dạng. Người chơi sẽ được trải nghiệm một cốt truyện u ám nhưng cũng đầy tiếng cười và những phân đoạn hài hước – đặc trưng của thế giới Ninja rùa. Thực tế, nhiều trò chơi về Ninja rùa đã trở thành biểu tượng và nổi tiếng trong ngành công nghiệp game suốt một thập kỷ qua, chứng tỏ tiềm năng của chủ đề này.

Teenage Mutant Ninja Turtles

Trò chơi Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhe dự kiến ra mắt vào năm 2024 và hi vọng rằng Outright Games sẽ hoàn thiện để tạo nên một bom tấn đáng chơi nhất trong năm tới.

Related posts

Loạt trò chơi miễn phí sắp ra mắt trong thời gian tới, game thủ không nên bỏ lỡ

Vũ Đình Vinh

Quá đam mê Genshin Impact, giảng viên đại học lấy cả tên nhân vật cho vào đề thi, ẩn ý khéo léo

Vũ Đình Vinh

Livestream liên tục 164 tiếng không ngủ, streamer chàng trai phá kỷ lục thế giới

Vũ Đình Vinh