Image default
Game Di Động

Nữ streamer chơi game bằng sóng não khiến anh em game thủ hoài nghi

Cô nàng streamer này đã qua màn trong VALORANT bằng sóng não thông qua một thiết bị đặc biệt.

Rộ lên phong trào chơi game bằng các thiết bị độc lạ, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại màn try-hard của nữ streamer Perrikaryal vẫn là đặc biệt nhất. Cụ thể, cô nàng khiến cộng đồng xôn xao khi sử dụng một thiết bị kì lạ liên quan đến sóng điện não.

Vật dụng này chuyển sóng điện não của người sử dụng trở thành lệnh để điều khiển tay cầm chơi game. Sau khi thử nghiệm thành công với Elden Ring, mới đây, cô lại tiếp tục thử với hai trò chơi Halo Infinite và VALORANT.

Thiết bị độc đáo

Đặc điểm của thiết bị này là một nhóm những điện cực tích hợp trên một khung đội trên đỉnh đầu. Các điện cực dò sóng não của người sử dụng và chuyển chúng thành tín hiệu để điều khiển trò chơi. Game thủ từ ấy không cần phải sử dụng tay cầm nào mà vẫn có thể chinh phục màn chơi. Thậm chí, nó còn giúp nữ streamer Perrikaryal có được một vài điểm hạ gục đối với trò chơi Halo Infinite từ một số pha bắn súng tầm xa.

So với cách thức thông thường, những điểm hạ gục này không có gì đáng nói, nhưng trong bối cảnh đặc biệt đây là thành tích vượt trội rất nhiều.

Nữ streamer chơi game bằng sóng não khiến anh em game thủ hoài nghi

Câu chuyện gợi tò mò

Dẫu cho còn nhiều ngờ vực trong cộng đồng thậm chí là nghi vấn hack, thế nhưng chưa có bằng chứng nào khẳng định điều ấy. Chỉ biết rằng, phong cách chơi game của nữ streamer này hiện là có “1-0-2”.

Nữ streamer chơi game bằng sóng não khiến anh em game thủ hoài nghi

Dù cho anh em game thủ có hoài nghi hay không, không thể phủ nhận rằng cách chơi game của nữ streamer Perrikaryal đã tạo ra sự chú ý đặc biệt. Việc sử dụng sóng não để điều khiển trò chơi là một ví dụ rõ ràng về sự phát triển công nghệ mới và cách thức chơi game đa dạng hơn.

Đội ngũ Tin Game Mới hy vọng sẽ có thêm nhiều nhân vật mới và câu chuyện hấp dẫn như Perrikaryal trong cộng đồng game thủ Việt Nam.

Nguồn: Tin Game Mới

Related posts

Doomsday: Last Survivors – Đăng ký trước và nhận quà ngay xe Honda SH 160i

Vũ Đình Vinh

Tổng hợp 10 trò chơi Poker đổi thưởng online uy tín nhất (chơi tiền thật)

Vũ Đình Vinh

BLV Liên Quân chuyên nghiệp “tái xuất” với sự ngạc nhiên của fan hâm mộ

Vũ Đình Vinh