Image default
Game Online

Nhà phát hành game chẳng màng người chơi ‘hack’ vàng, game thủ than thở

Cộng đồng game thủ World of Warcraft đang phẫn nộ trước sự lạnh lùng của Blizzard.

Vàng – loại tiền tệ quan trọng trong hầu hết trò chơi – luôn là một mặt hàng hấp dẫn và thiết yếu để phục vụ cho các hoạt động trong game. World of Warcraft cũng không phải ngoại lệ. Người chơi có thể kiếm vàng thông qua nhiều cách khác nhau, từ hoàn thành nhiệm vụ, đầu tư vào các nghề thu thập, trồng trọt cho đến thậm chí là việc gian lận, hack cheat. Tuy nhiên, tình trạng này đang diễn ra thực sự trên World of Warcraft.

Lạ lùng nhà phát hành game, biết người chơi "hack" vàng vẫn mặc kệ, người chơi chỉ biết than thở

Một lỗ hổng đáng chú ý đã xuất hiện trong trò chơi này. Bất kỳ kẻ thù cấp độ 45 nào cũng có thể rơi được những vật phẩm chiến lợi phẩm của cấp độ 70. Với cách này, người chơi có thể kiếm tới 1,2 triệu vàng mỗi ngày nếu biết cách bán đúng cách. Con số khổng lồ này từ lỗi của trò chơi đã khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ. Đối với người chơi bình thường, không nhiều người lạm dụng điều này vì thiếu thời gian. Nhưng với những người sử dụng bot và ‘cày cuốc’ cả ngày, số vàng kiếm được thật khó lòng tưởng tượng.

Lạ lùng nhà phát hành game, biết người chơi "hack" vàng vẫn mặc kệ, người chơi chỉ biết than thở

Vấn đề này đang ảnh hưởng rõ rệt đến giá trị của thị trường và các vật phẩm trong World of Warcraft. Điều này làm nhiều người chơi tức giận khi giá token World of Warcraft đã lên tới 325.000 vàng – con số mà không nhiều người chơi bình thường có thể đáp ứng hoặc sử dụng để nâng cấp trang bị của mình. Tuy nhiên, Blizzard đã không có bất kỳ động thái hay phản ứng nào dù đã nhận được nhiều báo cáo về vấn đề này.

Lạ lùng nhà phát hành game, biết người chơi "hack" vàng vẫn mặc kệ, người chơi chỉ biết than thở

Người chơi World of Warcraft cảm thấy bối rối với việc mong chờ một bản vá lỗi mà mãi không thấy. Có lẽ, Blizzard đang quá bận rộn với những dự án riêng của mình, như việc nâng cao chất lượng của Diablo 4, và quên mặc World of Warcraft.

Related posts

Game Thủ Genshin Impact Lo Ngại: Có Thể Phải Trả Phí Trong Tương Lai

Vũ Đình Vinh

FIFAe Continental Cup 2022 trở lại, tổng giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng

Vũ Đình Vinh

Bom tấn vừa ra mắt đã bị game thủ chê chán, chỉ bắt đầu thấy hay khi “hết nội dung”

Vũ Đình Vinh