Image default
Game Online

Elden Ring và thách thức đối với nhà phát hành

Elden Ring đã trở thành một trong những bom tấn thành công nhất năm 2022. Tuy nhiên, thành công ngoạn mục này đặt ra những thách thức nghiêm trọng cho nhà phát hành – FromSoftware.

Sức hút của Elden Ring vẫn không ngừng

Đến thời điểm hiện tại, Elden Ring vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ. Game này đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt, khiến nhiều người tin rằng tương lai của FromSoftware đầy triển vọng. Thêm vào đó, bom tấn Armore Core 6 của hãng cũng thu hút sự chú ý đáng kể. Tuy nhiên, thành công cũng đồng nghĩa với những thách thức lớn dành cho nhà phát hành này.

Elden Ring quá thành công, nhà phát hành bất ngờ gặp khó, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tương lai

Elden Ring là thành công quá lớn của FromSoftware

Tạo được dấu ấn với thể loại Soulslike

FromSoftware luôn tạo được dấu ấn với thể loại game Soulslike của mình. Từ Dark Souls, Elden Ring cho đến Armore Core 6, tất cả đều có nhịp độ nhanh, mạnh mẽ và độ khó tuyệt đối. Cách kể chuyện mơ hồ và gợi mở cũng là một điểm nhấn đặc biệt, giống như Bloodborne và Sekiro: Shadows Die Twice đã làm được, và tất nhiên, đỉnh cao phải kể đến Elden Ring. Đạt đến tầm cao mới, FromSoftware gặp khó để vượt qua mức độ thành công này.

Nhưng điều này cũng vô hình khiến FromSoftware gặp khó

Nhưng điều này cũng vô hình khiến FromSoftware gặp khó

Elden Ring và tương lai của FromSoftware

Elden Ring có thể coi là phiên bản hoàn thiện hơn của Dark Souls trong mắt game thủ. Để duy trì chuỗi thành công, FromSoftware có thể tiếp tục với series Dark Souls vào năm sau. Tin đồn về Dark Souls 4 ra mắt vào năm 2024 đang lan truyền, nhưng chắc chắn game thủ mong đợi một trò chơi với tiêu chuẩn, quy mô và sự hấp dẫn tương tự Elden Ring. Tất nhiên, mỗi series của FromSoftware đều có đặc điểm riêng biệt, ví dụ như Sekiro có hệ thống chiến đấu xuất sắc và một câu chuyện rõ ràng, trong khi Bloodborne mang đến bối cảnh và truyền thuyết độc đáo.

Trong việc ra mắt các tựa game tiếp theo trong tương lai

Trong việc ra mắt các tựa game tiếp theo trong tương lai

Áp lực lớn đang chờ đợi FromSoftware

Tóm lại, FromSoftware đang phải đối mặt với áp lực lớn khi thành công của Elden Ring đồng nghĩa với việc tăng cao kỳ vọng từ phía game thủ. Dù Dark Souls 3 và Sekiro đã là những đỉnh cao khó vượt qua, nhưng Elden Ring đã chứng minh sức mạnh của mình.

Hãy cùng chờ đợi những dự án tiếp theo từ FromSoftware và xem liệu họ có vượt qua được những thử thách này hay không.


Tin Game Mới

Related posts

Thêm một tựa game Ninja rùa chuẩn bị được ra mắt, sẽ là bom tấn đáng chơi nhất năm sau

Vũ Đình Vinh

Xuất hiện tựa game mới “Moonstone Island” – Kết hợp giữa Pokemon và một siêu phẩm khác

Vũ Đình Vinh

Kết hợp Diablo 4 cùng với Call of Duty: Blizzard gây phẫn nộ cho game thủ

Vũ Đình Vinh