Image default
Thể Thao Điện Tử

Drama của Zeros có tình tiết mới: Streamer Hàn đích thân tố cáo, nghi vấn có cựu sao SE tham gia

Drama xoay quanh “nhân tố Z” đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng VCS với những tình tiết mới đầy bất ngờ. Trong bối cảnh các sự kiện Esports nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng tại ASIAD đang diễn ra, drama của Zeros đã trở thành đề tài nóng bỏng không thể bỏ qua. Có những thông tin mới được tiết lộ, tố cáo rằng Zeros đã sử dụng “diễn viên” để can thiệp vào kết quả các trận đấu rank tại máy chủ Hàn Quốc, nhằm hưởng lợi từ người chơi tham gia xem livestream của anh ta.

Zeros đã lên tiếng phản bác những cáo buộc gần đây qua một thông báo trên nhóm fan cá nhân. Anh cho biết rằng việc chơi rank chỉ là một phần trong nội dung mà anh tạo ra. Zeros cũng khẳng định rằng anh không sử dụng “diễn viên” như những thông tin tố cáo, và giải thích rằng việc trả tiền chậm cho người chơi chỉ là một hiểu lầm. Tuy nhiên, những lời giải thích từ Zeros không thể khỏi làm fan của anh ta hoài nghi sau những drama liên tiếp, đặc biệt là khi chính cựu sao SE cũng đã tự góp phần vào những sự nghi ngờ này.

Vào tối ngày 26/09, một streamer Hàn đã lên tiếng tố cáo Zeros sử dụng “diễn viên”. Theo lời của người này, vụ việc đã xảy ra cách đây khoảng 1 tháng, vào cuối tháng 08/2023. Theo thông tin từ streamer này, đã có những “diễn viên” tham gia vào việc dàn xếp kết quả với mức phí từ 45k won đến 90k won (tương đương từ hơn 800k đến hơn 1,6 triệu VND). Streamer này cũng đã tiết lộ một số tài khoản được nghi ngờ là thuộc về Zeros.

Ngoài ra, cộng đồng cũng đã đặt nghi vấn về sự liên quan của một cựu tuyển thủ SBTC Esports trong drama này. Tuy nhiên, những bằng chứng hiện tại chưa đủ để chứng minh điều này. Cựu sao SE đã lên tiếng và khẳng định hoàn toàn không liên quan đến những tin đồn được lan truyền trong cộng đồng VCS.

Hiện tại, cả cộng đồng vẫn đang đặc biệt quan tâm đến drama này. Nếu vụ việc lan toả đến tận tay Riot, có thể chuyện sẽ không còn đơn giản như vậy. Đặc biệt là Riot đang đề cao việc ngăn chặn việc gian lận và sử dụng các tài khoản rank Hàn mà không được xác nhận từ Riot.

Đọc thêm tại Tin Game Mới

Drama của Zeros có tình tiết mới: Streamer Hàn đích thân tố cáo, nghi vấn có cựu sao SE tham gia

Zeros đang vướng nhiều drama liên quan đến việc livestream rank Hàn thời gian gần đây

Zeros lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc mới đây

Streamer Hàn tố thẳng mặt Zeros và trình ra các bằng chứng nghi ngờ là cựu sao SE có hành vi gian lận

Một cựu sao SE khác cũng dính vào drama

Theo Tin Game Mới

Related posts

Bộ ảnh “vô tri” của sao LCK trở thành chủ đề game nổi tiếng

Vũ Đình Vinh

Không phải “meta” hay tuyển thủ, đây mới thực sự là lý do để fan tin T1 có thể lên ngôi tại CKTG 2023

Vũ Đình Vinh

Cộng đồng LMHT yêu cầu BTC ASIAD làm ngay một việc với các tuyển thủ Hàn Quốc sau trận đại thắng

Vũ Đình Vinh